Mộc Liên - Quà tặng từ sen

MỘC LIÊN – Qùa tặng cao cấp từ sen

“Món quà tinh túy – Trao gửi tâm ý”

MỘC LIÊN lấy cảm hứng từ 2 biểu tượng gắn liền với truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam đó là cây sen và cây tre. 

Nếu hoa sen là loài hoa có những đặc tính ưu việt, nổi trội về hương sắc, gắn liền với đời sống tinh thần và vật chất của con người Việt Nam; sống kiên cường, bất khuất, luôn toát lên vẻ bình dị mà rất đỗi thanh tao; đẹp rực rỡ nhưng tinh khiết vô cùng; Thì cây tre cũng là biểu tượng cho sự kiên cường, dẻo dai và bất khuất trong mọi hoàn cảnh của người dân đất Việt. Tre được coi là mang đến sự may mắn, vững chắc và được tin tưởng là mang lại sức khỏe, hạnh phúc, tình yêu lẫn thịnh vượng. 

Với những ý nghĩa và giá trị đó, Sen Đại Việt mang đến bộ quà mộc mạc nhưng đầy hương sắc trong Mộc Liên với sự góp mặt của các sản phẩm độc đáo từ sen, cùng sản phẩm xoài là đại diện tiêu biểu cho nông sản Việt. Các sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và lưu giữ hương vị thơm ngon nhất trong từng sản phẩm. 

Tất cả đều đong đầy trong MỘC LIÊN giản dị nhưng chứa đựng nhiều tinh túy, là tâm ý Sen Đại Việt muốn gửi trao, mang hồn quê Việt Nam, cùng lời chúc an nhiên đến khắp nơi.

HƯƠNG SẮC MỘC LIÊN

QUÀ TẶNG TỪ SEN

Qùa tặng cao cấp từ sen

Cung cấp giải pháp quà tặng cao cấp từ sen theo yêu cầu

Giá bán cạnh tranh

Cam kết chính sách giá bán cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn

Chất lượng vượt trội

 • 108 ha vùng nguyên liệu trồng sen canh tác quanh năm
 • Nhà máy sản xuất chuẩn ISO, HACCP

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

iso
haccp
ocop

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CAO CẤP TỪ SEN

 Sen Đại Việt tự hào là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm cao cấp từ sen với đa dạng sản phẩm, hương vị, cũng như bao bì sản phẩm. Sen Đại Việt mong muốn mang sản phẩm từ sen gắn liền với văn hóa dân tộc đến gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước và quốc tế. Chúng tôi CUNG CẤP DỊCH VỤ QUÀ TẶNG CAO CẤP TỪ SEN và có những giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

VUI LÒNG LIÊN HỆ với Sen Đại Việt hoặc để lại thông tin để được tư vấn:

  ĐA DẠNG KÊNH PHÂN PHỐI

  —//—

  KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

  —//—

  Những giá trị dinh dưỡng trong các sản phầm từ sen được Sen Đại Việt gói gọn trong Bộ quà tặng từ sen MỘC LIÊN như một thông điệp muốn gửi trao đến khách hàng, mang theo lời chúc an nhiên, cùng niềm tự hào quê hương và lòng tự tôn dân tộc:

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu cũng như chất lượng của từng sản phẩm trong Bộ quà tặng từ sen – Mộc Liên. Sen Đại Việt được cơ quan có thẩm quyền cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Các sản phẩm từ sen được chọn lọc của từ những nguyên liệu chất lượng của vùng Đồng Tháp Mười. Chúng tôi có vùng nguyên liệu do công ty quản lý và canh tác quanh năm với diện tích hơn 100ha. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại, khép kín tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP.

  Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm:

  “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

  • Đối với khách hàng mua lẻ thực hiện theo chính sách giá bán niêm yết của Công ty.
  • Đối với khách hàng mua hàng với số lượng lớn sẽ có chính sách chiết khấu và nhiều ưu đãi khác.
  • Khách hàng có nhu cầu mua quà tặng làm thương hiệu, vui lòng liên hệ Sen Đại Việt để tư vấn về giải pháp và chính sách giá bán phù hợp với nhu cầu.

  » Liên hệ hotline: 0898 232 838 để được tư vấn, hỗ trợ

  » Liên hệ địa chỉ để mua hàng: Minh Sáng Plaza, 888 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

  » Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, điểm phân phối của công ty.

  » Truy cập www.sendaiviet.com để lại thông tin và được tư vấn, hỗ trợ, hoặc:

  » Truy cập www.sendaiviet.vn trang thương mại điện tử chính thức của Sen Đại Việt để mua hàng online.

  Quà tặng từ sen - Mộc Liên