Củ sen đông lạnh

CỦ SEN ĐÔNG LẠNH THEO TIÊU CHUẨN ISO, HACCP

“Củ sen đông lạnh chất lượng, giá bán cạnh tranh”

Chuyện của các bạn củ sen cùng chung chí hướng với hạt sen đông lạnh, khoác lên mình lớp phủ băng tuyết để bảo vệ những dinh dưỡng vốn có bên trong. Để từ đó thực hiện hành trình sứ mệnh gắn kết mọi người qua các sản phẩm, thức ăn và món ngon dinh dưỡng.

Củ sen đông lạnh được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những củ sen tươi loại I, củ to, đồng đều nhau theo đường kính trung bình từ 5.0 – 5.5 cm. Sau đó, củ sen tiếp tục được rửa sạch, gọt vỏ, sơ chế, đóng gói rồi tiến hành cấp đông nhanh để bảo quản..

Toàn bộ quá trình sản xuất củ sen đông lạnh Sen Đại Việt được thực hiện trong môi trường sản xuất hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP. Sau thời gian cấp đông tối thiểu theo yêu cầu, là những bạn củ sen đông lạnh đã sẵn sàng đến tay khách hàng và người tiêu dùng khắp cả nước, cũng như nước ngoài. 

Dòng sản phẩm đông lạnh là một trong 3 nhóm sản phẩm chiến lược của Sen Đại Việt, hướng đến cung cấp giải pháp phù hợp với đa dạng nhu cầu tiêu dùng của thị trường. 

CỦ SEN ĐÔNG LẠNH – HƯỚNG ĐI MỚI CHO THỊ TRƯỜNG

Củ sen đông lạnh

 Củ sen được xem là thực phẩm mang lại nhiều may mắn và có nhiều công dụng cho sức khỏe. Củ sen được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng phổ biến phải kể đến các nước như: Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn độ, Hàn Quốc, và kế đến là Việt Nam. Mỗi quốc gia đều có những nét văn hóa ẩm thực khác nhau, nhưng việc yêu thích nguyên liệu này là điều không nơi nào chối cãi. 

  Củ sen đông lạnh với lợi thế về giá bán rẻ hơn và thời gian bảo quản lâu hơn (2 năm) so với củ sen tươi (15 ngày). Trong khi các thành phần dưỡng chất của củ sen khi đông lạnh vẫn được giữ nguyên. Đây là giải pháp sản phẩm thay thế tuyệt vời cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng củ sen thường xuyên với số lượng lớn. 

CỦ SEN ĐÔNG LẠNH GIÁ BAO NHIÊU

 

Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm kinh doanh “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

  GIẢI PHÁP VỀ GIÁ BÁN

  Sen Đại Việt sẵn sàng hợp tác và mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đối với các công ty sản xuất và có số lượng mua hàng lớn; Chúng tôi sẽ có những chính sách nhằm giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong quản trị giá thành sản xuất:

  CẠNH TRANH VỀ GIÁ BÁN SẢN PHẨM

  GIÁ CỐ ĐỊNH NGUYÊN NĂM

  VÌ SAO BẠN CHỌN SEN ĐẠI VIỆT?

  Kinh nghiệm Sen Đại Việt

  KINH NGHIỆM

  Trên 8 năm trong lĩnh vực trồng và kinh doanh các sản phẩm về sen

  Chất lượng sản phẩm Sen Đại Việt

  CHẤT LƯỢNG

  Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP

  Giá cả sản phẩm Sen Đại Việt

  GIÁ CẢ

  Năng lực cung ứng lớn với mức giá cạnh tranh, cố định

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Toàn bộ sản phẩm của công ty chúng tôi đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

  Chúng tôi cam kết: các sản phẩm của Sen Đại Việt đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó là được các ban ngành cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm đều làm được từ sen chọn lọc của xứ sở Đồng Tháp Mười. Và xử lý qua quy trình sản xuất hiện đại, khép kín.

  Đối với khách hàng mua lẻ thì có thể liên hệ và mua trực tiếp tại các hệ thống phân phối là các siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng nông sản… trong cả nước.

  Đối với khách hàng là các công ty sản xuất, đơn vị xuất khẩu có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá theo chính sách cạnh tranh nhất.

  Để mua sản phẩm của Sen Đại Việt bạn bạn có thể chọn một trong những cách sau:

  » Đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ số 33D3/8C KP. Đồng An 3, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương

  » Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng nông sản …

  » Liên hệ đặt hàng qua Hotline 0898 23 28 38 để được nhân viên tư vấn mua hàng.

  » Truy cập vào website www.sendaiviet.com để xem các thông tin sản phẩm hoặc đăng ký mua hàng/ tư vấn tại webiste www.sendaiviet.vn.

  FAQ Sen Đại Việt

  HÀNH TRÌNH CHÚNG TÔI ĐI

  Con đường tự hào

  ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

  Đối tác Sen Đại Việt