Hạt sen đông lạnh

HẠT SEN ĐÔNG LẠNH THEO TIÊU CHUẨN ISO, HACCP

“Hạt sen đông lạnh chất lượng với mức giá cạnh tranh”

 

Chuyện kể về những người bạn có chung một cái tên là HẠT SEN, sinh ra và lớn lên ở vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long. Được nuôi dưỡng, chăm sóc cần mẫn, cung cấp đủ dinh dưỡng bởi những bàn tay cần cù và tình yêu với cây sen của các bác nông dân bản xứ. Khác với những người bạn cùng chí hướng khác, hạt sen lựa chọn cho mình hình thức khác để mang đến lựa chọn tuyệt vời về giá bán cho người tiêu dùng, nhưng vẫn giữ trọn những dinh dưỡng mang theo. Các bạn là hạt sen đông lạnh.

Hạt sen đông lạnh cũng được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những hạt sen tươi nổi bật, có độ đồng đều nhau về kích thước với đường kính từ 1cm – 1,4cm. Trải qua quá trình sơ chế, rồi cấp đông nhanh “đông lại để lưu giữ dinh dưỡng”.

Toàn bộ quá trình sản xuất và đóng gói hạt sen đông lạnh Sen Đại Việt được thực hiện trong môi trường sản xuất hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP. Sau đó, khoác lên mình những chiếc áo bao bì đẹp mắt và phù hợp, để bắt đầu hành trình đến khách hàng trong nước và quốc tế.

NGÀNH HÀNG HẠT SEN TƯƠI

RỦI RO NHIỄM VI SINH, TẠP CHẤT

Phần lớn, việc sơ chế theo phương thức thủ công có thể dẫn tới các rủi ro sản phẩm bị lây nhiễm vi sinh, lẫn tạp chất…

NGUỒN CUNG KHÔNG ĐỀU

Nguồn nguyên liệu hạt sen tươi không đồng đều quanh năm và thiếu hụt vào giai đoạn các tháng cuối năm.

GIÁ CAO VÀ THƯỜNG BIẾN ĐỘNG 

Giá bán hạt sen tươi tương đối cao giữa các giai đoạn trong năm. Ảnh hưởng đến việc quản trị giá thành sản phẩm.

GIẢI PHÁP THAY THẾ MANG TÊN HẠT SEN ĐÔNG LẠNH

Với lợi thế từ vùng nguyên liệu, Sen Đại Việt chú trọng đầu tư máy móc hiện đại, cùng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 và HACCP. Giúp giải quyết được bài toán về thực trạng  ngành hàng hạt sen tươi

 Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp một lựa chọn tuyệt vời khác cho khách hàng đến từ giải pháp mang tên sản phẩm. Đó là hạt sen đông lạnh.

  Hạt sen đông lạnh với lợi thế về giá bán rẻ hơn và thời gian bảo quản lâu hơn (2 năm) so với hạt sen tươi (15 ngày). Trong khi các thành phần dưỡng chất của hạt sen khi đông lạnh vẫn được giữ nguyên. Đây là giải pháp sản phẩm thay thế tuyệt vời cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng hạt sen thường xuyên với số lượng lớn. 

HẠT SEN ĐÔNG LẠNH GIÁ BAO NHIÊU

 

Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm kinh doanh “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

  GIẢI PHÁP VỀ GIÁ BÁN

  Sen Đại Việt sẵn sàng hợp tác và mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đối với các công ty sản xuất và có số lượng mua hàng lớn; Chúng tôi sẽ có những chính sách nhằm giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong quản trị giá thành sản xuất:

  CẠNH TRANH VỀ GIÁ BÁN SẢN PHẨM

  GIÁ CỐ ĐỊNH NGUYÊN NĂM

  VÌ SAO BẠN CHỌN SEN ĐẠI VIỆT?

  Kinh nghiệm Sen Đại Việt

  KINH NGHIỆM

  Trên 8 năm trong lĩnh vực trồng và kinh doanh các sản phẩm về sen

  Chất lượng sản phẩm Sen Đại Việt

  CHẤT LƯỢNG

  Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP

  Giá cả sản phẩm Sen Đại Việt

  GIÁ CẢ

  Năng lực cung ứng lớn với mức giá cạnh tranh, cố định

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Toàn bộ sản phẩm của công ty chúng tôi đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

  Chúng tôi cam kết: các sản phẩm của Sen Đại Việt đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó là được các ban ngành cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm đều làm được từ sen chọn lọc của xứ sở Đồng Tháp Mười. Và xử lý qua quy trình sản xuất hiện đại, khép kín.

  Đối với khách hàng mua lẻ thì có thể liên hệ và mua trực tiếp tại các hệ thống phân phối là các siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng nông sản… trong cả nước.

  Đối với khách hàng là các công ty sản xuất, đơn vị xuất khẩu có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá theo chính sách cạnh tranh nhất.

  Để mua sản phẩm của Sen Đại Việt bạn bạn có thể chọn một trong những cách sau:

  » Đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ số 33D3/8C KP. Đồng An 3, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương

  » Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng nông sản …

  » Liên hệ đặt hàng qua Hotline 0898 23 28 38 để được nhân viên tư vấn mua hàng.

  » Truy cập vào website www.sendaiviet.com để xem các thông tin sản phẩm hoặc đăng ký mua hàng/ tư vấn tại webiste www.sendaiviet.vn.

  FAQ Sen Đại Việt

  HÀNH TRÌNH CHÚNG TÔI ĐI

  Con đường tự hào

  ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

  Đối tác Sen Đại Việt