Hạt sen đông lạnh

KHÁCH HÀNG & THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU 

Đối với dòng sản phẩm HẠT SEN ĐÔNG LẠNH IQF, Khách hàng mục tiêu của Sen Đại Việt là các công ty thực phẩm và các đơn vị xuất – nhập khẩu trong và ngoài nước.

Công ty thực phẩm

CÔNG TY THỰC PHẨM

Hạt sen đông lạnh là một trong nguyên liệu đầu vào trong quá trình sản xuất của các công ty thực phẩm để chế biến nên những sản phẩm thơm ngon, dinh dưỡng từ sen cho người tiêu dùng.

don-vi-xuat-nhap-khau

ĐƠN VỊ XUẤT – NHẬP KHẨU

Với những lợi thế về văn hóa ẩm thực về sen tại một số nước, tiềm năng của hạt sen đông lạnh đối với các đơn vị xuất – nhập khẩu tại các thị trường như Trung Quốc, Mỹ, Singapore, Malaysia … là rất lớn.

Thị trường Trung Quốc

Thị trường Mỹ

Thị trường Singapore

Thị trường Malaysia

NHỮNG GIÁ TRỊ SEN ĐẠI VIỆT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Sen Đại Việt tập trung phát triển vùng nguyên liệu tiêu chuẩn cao kết hợp với công nghệ chế biến định hướng theo mô hình “kinh tế tuần hoàn từ cây sen” . Đối với sản phẩm HẠT SEN ĐÔNG LẠNH IQF, chúng tôi mang đến cho Khách hàng những giá trị như sau:

NĂNG LỰC CUNG ỨNG LỚN

Sen Đại Việt có vùng nguyên liệu rộng lớn lên đến 108 ha, được quy hoạch trồng và canh tác quanh năm. Cùng với các vùng liên kết trồng sen trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận, đảm bảo nguồn cung ứng quanh năm với số lượng lớn, chất lượng theo nhu cầu thị trường.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Sen Đại Việt cung cấp hạt sen đông lạnh chất lượng, được tuyển chọn từ những hạt sen tươi loại I, đồng đều nhau, đường kính trung bình 1–1,4cm. Toàn bộ quá trình được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2018, HACCP cấp đông nhanh theo công nghệ IQF, thời gian bảo quản lên đến 2 năm

GIÁ BÁN CẠNH TRANH

Với mô hình “Kinh tế tuần hoàn từ cây sen”, Sen Đại Việt có lợi thế trong việc tối ưu giá bán sản phẩm. Với chính sách giá bán “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”, chúng tôi hướng đến sự đồng hành lâu dài, giúp Khách hàng chủ động trong việc kiểm soát giá thành sản phẩm.

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Sen Đại Việt có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng, SX – KD sản phẩm từ sen, xuất khẩu các thị trường như Singapore, Đài Loan … hiểu rõ các thủ tục, hồ sơ xuất khẩu giá FOB/ CIF. Cùng đội ngũ nhân sự am hiểu về các thị trường, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải pháp phù hợp với Khách hàng.

HẠT SEN ĐÔNG LẠNH IQF – GIẢI PHÁP THAY THẾ TỐI ƯU

 Với lợi thế từ vùng nguyên liệu, Sen Đại Việt chú trọng đầu tư máy móc hiện đại, cùng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 và HACCP. Giúp giải quyết được các bài toàn về thực trạng ngành hàng hạt sen tươi khi khan hiếm nguyên liệu mùa cao điểm và rủi ro vi sinh trong sản xuất, sơ chế hạt sen. 

♦ Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp một lựa chọn tuyệt vời khác cho khách hàng là giải pháp tối ưu mang tên “hạt sen đông lạnh”. Giúp khách hàng chủ động nguồn nguyên liệu mà không lo biến động cao về giá, đồng thời, giúp kiểm soát tối ưu giá thành sản phẩm.

  Hạt sen đông lạnh IQF với lợi thế về giá bán rẻ hơn và thời gian bảo quản lâu hơn (2 năm) so với hạt sen tươi (15 ngày). Trong khi các thành phần dưỡng chất của hạt sen khi đông lạnh vẫn được giữ nguyên. Đây là giải pháp sản phẩm thay thế tuyệt vời cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng hạt sen thường xuyên với số lượng lớn. 

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT HẠT SEN ĐÔNG LẠNH IQF

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

iso
haccp

TOP 5 SỰ TIỆN LỢI CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA CỦ SEN ĐÔNG LẠNH TẠI SEN ĐẠI VIỆT

Tư vấn giải pháp mua hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Tạo điều kiện thăm quan Nhà máy sản xuất, vùng nguyên liệu

Thiện chí trong đàm phán. Giá bán cạnh tranh, cố định theo quý/ năm

Giao hàng theo đúng thỏa thuận, phù hợp với yêu cầu Khách hàng

Hỗ trợ sau bán hàng và tư vấn các giải pháp, chiến lược giá từng thời điểm

TƯ VẤN GIẢI PHÁP HẠT SEN ĐÔNG LẠNH IQF

VUI LÒNG để lại thông tin hoặc liên hệ Sen Đại Việt để được tư vấn giải pháp phù hợp và báo giá chi tiết sản phẩm HẠT SEN ĐÔNG LẠNH sản xuất theo công nghệ cấp đông nhanh IQF tùy theo yêu cầu của Khách hàng và thị trường đích KH hướng đến.