Nhãn ngâm nước đường

NHÃN ĐÓNG LON, NHÃN ĐÓNG HỘP ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO, HACCP

“Nhãn đóng lon, Nhãn đóng hộp – Giòn ngon mọng nước, ngọt vị dịu thanh”

Đồng Tháp không những có những cánh đồng lúa vàng mênh mông, những cánh đồng sen bát ngát mà còn có những vườn cây ăn trái trĩu cành. Vùng đất Lai Vung, Đồng Tháp là nơi chúng ta có thể tìm thấy giống nhãn Indo có vỏ mỏng, cơm dày, mùi vị thơm ngon, sinh trưởng mạnh, lại kháng sâu bệnh tốt, mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con.

Nhãn Ngâm Nước Đường với sự tuyển chọn nguyên liệu nhãn Indo loại I từ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Những trái nhãn Indo vỏ mỏng, cơm dày, giòn ngon mộng nước, được sơ chế sẵn và đóng lon tiện lợi, cùng với hạn sử dụng lên đến một năm. Mỗi sản phẩm trong dòng đóng lon của Sen Đại Việt ngoài yếu tố chất lượng đều hướng đến sự “Tiện lợi – Khui ngay – Ăn liền”, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian pha chế và chế biến món ăn hay thức uống.

Sen Đại Việt hướng đến là một công ty uy tín không những cung cấp những nguyên liệu tươi sạch từ thiên nhiên cho ngành chế biến thực phẩm và nhiều người tiêu dùng. Mà còn hướng đến là một đơn vị cung cấp những sản phẩm từ sen chất lượng đến với khách hàng trong và ngoài nước. Góp phần mang hương vị quốc hoa của dân tộc lan tỏa khắp thế giới.

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

iso
Chứng nhận ISO
haccp
Chứng nhận HACCP

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Nhãn ngâm nước đường
5 servings per container 
Serving size100g
Amount per serving 
Calories 100100
  % Daily Value*
Total Fat 0 g0%
     Saturated Fat 0 g0%
     Trans Fat 0 g 
Cholesterol 0 mg0%
Sodium 15 mg1%
Total Carbohydrate 20 g7%
      Dietary Fiber less than 1 g3%
     Total Sugars 14 g 
         Includes 8 g Added Sugars
16%
Protein 3 g
 
Vitamin D 0 mcg
0%
Calcium 40 mg
4%
Iron 0.6 mg
4%
Potassium 140 mg
4%
(*) The % Daily Value (DV) tells you how much a nutrient in a serving of food contributes to a daily diet 2,000 calories a day is used for general nutrition advice

TIỆN LỢI KHI SỬ DỤNG

Nhãn đóng lon, Nhãn đóng hộp là thực phẩm khui ngay, ăn liền, không cần phải thực hiện qua bước chế biến nào. GIúp người dùng tiết kiệm thời giời chế biến món ngon.

Được xem như một loại topping, Nhãn đóng lon, Nhãn đóng hộp là món ngon dễ kết hợp với bất kỳ đồ uống nào. Nhãn ngâm nước đường là nguyên liệu không thể thiếu trong những thức trà sen vàng nổi tiếng. Sản phẩm đã chinh phục được nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

12 tháng là thời hạn sử dụng của sản phẩm này. Với lợi thế về chất lượng đầu vào là nhãn Indo đạt chuẩn, cùng công thức độc đáo và công nghệ chế biến, dây chuyền đóng lon hiện đại, giúp cho những sản phẩm nhãn đóng lon, nhãn đóng hộp có thời hạn sử dụng dài. Rất phù hợp cho các doanh nghiệp lưu trữ và bảo quản.

  ĐA DẠNG KÊNH PHÂN PHỐI

  —//—

  KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

  —//—

  Những giá trị dinh dưỡng từ quả nhãn tươi được chúng tôi cất giữ trong từng sản phẩm NHÃN ĐÓNG LON, NHÃN ĐÓNG HỘP để mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng:

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Sen Đại Việt được cơ quan có thẩm quyền cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Các sản phẩm nông sản khác được chọn lọc của từ những nguyên liệu chất lượng của vùng Đồng Tháp Mười. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại, khép kín tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP.

  Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm:

  “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

  • Đối với khách hàng mua lẻ thì có thể liên hệ và mua trực tiếp tại các hệ thống phân phối là các siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng nông sản… trong cả nước.
  • Đối với khách hàng là các công ty sản xuất, đơn vị xuất khẩu có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá theo chính sách cạnh tranh nhất.

  » Liên hệ hotline: 0898 232 838 để được tư vấn, hỗ trợ

  » Liên hệ địa chỉ để mua hàng: Minh Sáng Plaza, 888 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

  » Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng nông sản …

  » Truy cập www.sendaiviet.com để lại thông tin và được tư vấn, hỗ trợ, hoặc:

  » Truy cập www.sendaiviet.vn trang thương mại điện tử chính thức của Sen Đại Việt để mua hàng online.

  Nhãn ngâm nước đường