Hạt sen tươi Sen Đại Việt

HẠT SEN TƯƠI ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO, HACCP

“Giải pháp Sen Đại Việt mang lại chính là hạt sen tươi được cung ứng quanh năm với mức giá ổn định”

Chuyện kể về những người bạn có chung một cái tên là HẠT SEN, sinh ra và lớn lên ở vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long. Được nuôi dưỡng, chăm sóc cần mẫn, cung cấp đủ dinh dưỡng bởi những bàn tay cần cù và tình yêu với cây sen của các bác nông dân bản xứ.

Hạt sen tươi được thu hoạch trong khoảng thời gian 27 đến 30 ngày kể từ khi gương sen tươi ra bông gió. Thu hoạch gương sen thời điểm này là tốt nhất. Vì hạt sen tươi thu được sẽ đủ độ già, sản phẩm hạt sen tươi cũng sẽ giữ được dinh dưỡng ở mức cao nhất.

Các bạn hạt sen tươi khi “trưởng thành” đều trải qua một quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt để chọn ra những hạt nổi bật, có độ đồng đều nhau về kích thước với đường kính từ 1 cm – 1,4 cm. Và từ đó bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng với sứ mệnh là nguyên liệu tươi, sạch làm nên những sản phẩm dinh dưỡng hay những món ăn ngon. Dù là bằng cách nào, các bạn hạt sen tươi đều ôm trọn những dinh dưỡng mang theo để đến với người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước và len lỏi đến khắp bạn bè năm châu.

Toàn bộ quá trình sản xuất và đóng gói hạt sen tươi Sen Đại Việt được thực hiện trong môi trường sản xuất hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP. Tùy theo từng địa bàn được phân công hoạt động, hạt sen tươi sẽ khoác lên mình những chiếc áo đẹp mắt và phù hợp, để bắt đầu hành trình và hoàn thành sứ mệnh của mình.

NĂNG LỰC CUNG ỨNG

150 tấn/ tháng

Năng lực sản xuất trung bình hàng tháng

108 ha vùng nguyên liệu

Canh tác sen quanh năm, đáp ứng đủ nguyên liệu đầu vào

Giá ổn định

Cam kết chính sách giá bán cạnh tranh và ổn định quanh năm

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

iso
Chứng nhận ISO
haccp
Chứng nhận HACCP
ocop
Chứng nhận OCOP 4 sao

THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP CUNG ỨNG

RỦI RO NHIỄM VI SINH, TẠP CHẤT

Phần lớn, công việc sơ chế hạt sen, bóc vỏ đều thực hiện bằng tay. Nhược điểm khi bóc tách hạt sen bằng tay theo phương thức thủ công có thể dẫn tới các rủi ro sản phẩm bị lây nhiễm vi sinh, lẫn tạp chất…

NGUỒN CUNG KHÔNG ĐỀU

Vụ mùa của cây sen tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long thường nở rộ vào giai đoạn tháng 5, tháng 6 hàng năm nên nguồn nguyên liệu hạt sen tươi không đồng đều quanh năm và thiếu hụt vào giai đoạn các tháng cuối năm.

GIÁ BIẾN ĐỘNG QUANH NĂM

Sự mất cân bằng nguồn cung do sản lượng không đồng đều quanh năm là nguyên nhân chính tạo ra sự biến động về giá bán hạt sen. Vì vậy, giá bán hạt sen tươi tương đối cao giữa các giai đoạn trong năm.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT THEO ISO, HACCP

Sản phẩm hạt sen tươi của chúng tôi được sản xuất, bảo quản, phân phối theo chuỗi cung ứng khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 và tiêu chuẩn HACCP nhằm khắc phục các nhược điểm khi bóc tách hạt sen bằng tay theo phương thức thủ công.

108ha VÙNG NGUYÊN LIỆU SEN CANH TÁC QUANH NĂM

Với mong muốn duy trì nguồn nguyên liệu hạt sen tươi ổn định hàng năm, Sen Đại Việt đã quy hoạch các cánh đồng sen tại Đồng Tháp với tổng diện tích gần 100 ha để đảm bảo khả năng cung ứng nguyên liệu cho thị trường quanh năm với mức giá ổn định. 

SỬ DỤNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI TRONG SẢN XUẤT

Bên cạnh việc xây dựng Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 và HACCP. Chúng tôi đầu tư máy bóc vỏ hạt sen tự động giúp nâng cao khả năng sản xuất cũng như kiểm soát mối nguy trong ngành sản xuất, chế biến thực phẩm.

BÁO GIÁ CẠNH TRANH

Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm kinh doanh “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”.

VUI LÒNG LIÊN HỆ Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm HẠT SEN TƯƠI:

  SEN ĐẠI VIỆT ĐA DẠNG KÊNH PHÂN PHỐI

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Sen Đại Việt được cơ quan có thẩm quyền cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Các sản phẩm từ sen được chọn lọc của từ những nguyên liệu chất lượng của vùng Đồng Tháp Mười. Chúng tôi có vùng nguyên liệu do công ty quản lý và canh tác quanh năm với diện tích hơn 100ha. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại, khép kín tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP.

  Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm:

  “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

  • Đối với khách hàng mua lẻ thì có thể liên hệ và mua trực tiếp tại các hệ thống phân phối là các siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng nông sản… trong cả nước.
  • Đối với khách hàng là các công ty sản xuất, đơn vị xuất khẩu có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá theo chính sách cạnh tranh nhất.

  » Liên hệ hotline: 0898 232 838 để được tư vấn, hỗ trợ

  » Liên hệ địa chỉ để mua hàng: Minh Sáng Plaza, 888 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

  » Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng nông sản …

  » Truy cập www.sendaiviet.com để lại thông tin và được tư vấn, hỗ trợ, hoặc:

  » Truy cập www.sendaiviet.vn trang thương mại điện tử chính thức của Sen Đại Việt để mua hàng online.

  Hạt sen tươi