HẠT SEN TƯƠI ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO, HACCP

“Giải pháp Sen Đại Việt mang lại chính là hạt sen tươi được cung ứng quanh năm với mức giá ổn định”

Như bạn đã biết, các sản phẩm hạt sen tươi hiện nay đang ngày càng được quan tâm và là sự lựa chọn của nhiều người dân Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Từ nguyên liệu hạt sen tươi, nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn như trà sen vàng, cháo dinh dưỡng hạt sen, hạt sen đóng lon… đã ra đời và mang đến những thực phẩm giàu dinh dưỡng cho sức khoẻ người tiêu dùng.

THỰC TRẠNG NGÀNH HÀNG HẠT SEN TƯƠI

RỦI RO NHIỄM VI SINH, TẠP CHẤT

Phần lớn, công việc sơ chế hạt sen, bóc vỏ đều thực hiện bằng tay. Nhược điểm khi bóc tách hạt sen bằng tay theo phương thức thủ công có thể dẫn tới các rủi ro sản phẩm bị lây nhiễm vi sinh, lẫn tạp chất…

NGUỒN CUNG KHÔNG ĐỀU

Vụ mùa của cây sen tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long thường nở rộ vào giai đoạn tháng 5, tháng 6 hàng năm nên nguồn nguyên liệu hạt sen tươi không đồng đều quanh năm và thiếu hụt vào giai đoạn các tháng cuối năm.

GIÁ BIẾN ĐỘNG QUANH NĂM

Sự mất cân bằng nguồn cung do sản lượng không đồng đều quanh năm là nguyên nhân chính tạo ra sự biến động về giá bán hạt sen. Vì vậy, giá bán hạt sen tươi tương đối cao giữa các giai đoạn trong năm.

GIẢI PHÁP CỦA SEN ĐẠI VIỆT

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

—//—

Sản phẩm hạt sen tươi của chúng tôi được sản xuất, bảo quản, phân phối theo chuỗi cung ứng khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 và tiêu chuẩn HACCP nhằm khắc phục các nhược điểm khi bóc tách hạt sen bằng tay theo phương thức thủ công.

XÂY DỰNG VÙNG NGUYÊN LIỆU

—//—

Với mong muốn duy trì nguồn nguyên liệu hạt sen tươi ổn định hàng năm, Sen Đại Việt đã quy hoạch các cánh đồng sen tại Đồng Tháp với tổng diện tích gần 100 ha để đảm bảo khả năng cung ứng nguyên liệu cho thị trường quanh năm với mức giá ổn định.

ĐẦU TƯ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

—//—

Bên cạnh việc xây dựng Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 và HACCP. Chúng tôi đầu tư máy bóc vỏ hạt sen tự động giúp nâng cao khả năng sản xuất cũng như kiểm soát mối nguy trong ngành sản xuất, chế biến thực phẩm.

HẠT SEN TƯƠI GIÁ BAO NHIÊU

Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm kinh doanh “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

  GIẢI PHÁP VỀ GIÁ BÁN

  Sen Đại Việt sẵn sàng hợp tác và mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đối với các công ty sản xuất và có số lượng mua hàng lớn; Chúng tôi sẽ có những chính sách nhằm giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong quản trị giá thành sản xuất:

  CHÍNH SÁCH
  CẠNH TRANH VỀ GIÁ SẢN PHẨM

  CHÍNH SÁCH
  GIÁ CỐ ĐỊNH NGUYÊN NĂM

  VÌ SAO BẠN CHỌN SEN ĐẠI VIỆT?

  Báo giá và tư vấn sản phẩm nhanh, tận tình và thân thiện

  Sản phẩm đến với khách hàng có chất lượng tốt nhất

  Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP

  Bao bì sản phẩm đảm bảo ATVSTP và thân thiện với môi trường

  Giao hàng nhanh và đúng như cam kết của hai bên

  Chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá vượt trội

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Toàn bộ sản phẩm của công ty chúng tôi đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

  Chúng tôi cam kết: các sản phẩm của Sen Đại Việt đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó là được các ban ngành cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm đều làm được từ sen chọn lọc của xứ sở Đồng Tháp Mười. Và xử lý qua quy trình sản xuất hiện đại, khép kín.

  Đối với khách hàng mua lẻ thì có thể liên hệ và mua trực tiếp tại các hệ thống phân phối là các siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng nông sản… trong cả nước.

  Đối với khách hàng là các công ty sản xuất, đơn vị xuất khẩu có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá theo chính sách cạnh tranh nhất.

  Để mua sản phẩm của Sen Đại Việt bạn bạn có thể chọn một trong những cách sau:

  » Đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ số 33D3/8C KP. Đồng An 3, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương

  » Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng nông sản …

  » Liên hệ đặt hàng qua Hotline 0899 325 468 để được nhân viên tư vấn mua hàng.

  » Truy cập vào website sendaiviet.com để xem các thông tin sản phẩm và đăng ký thông tin tư vấn, bạn sẽ được nhân viên liên hệ và hỗ trợ.

  HÀNH TRÌNH CHÚNG TÔI ĐI

  ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI