Hạt sen sấy Sen Đại Việt

HẠT SEN SẤY ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO, HACCP

“Khác biệt từ chất lượng cùng với sự đa dạng về hương vị”

Hạt sen sấy được lựa chọn kỹ lưỡng từ những hạt sen tươi có đường kính từ 1 cm – 1,4 cm, được chế biến theo quy trình khép kín bằng công nghệ sấy chân không, trong môi trường sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và tiêu chuẩn HACCP. Không những đảm bảo nguyên vẹn hương vị tự nhiên, thành phần dinh dưỡng của hạt sen mà còn tạo ra những hạt sen to, đều, chắc, đẹp với màu vàng nhạt đặc trưng.

Để tạo nên sự hấp dẫn cho dòng hạt sen sấy, Sen Đại Việt nghiên cứu thêm nhiều vị tẩm như vị gà cay, pho mai cay, trứng muối ….kết hợp với hạt sen tạo nên những hương vị đặc biệt thơm ngon. Cuối cùng HẠT SEN SẤY sẽ khoác lên mình những chiếc áo bao bì đẹp mắt, thân thiện với môi trường; tỏa đi khắp Việt Nam và đến bạn bè năm châu. Các bạn được sinh ra để mang tới trải nghiệm mới lạ về hương vị cho người tiêu dùng trên toàn thế giới

Những hạt sen sấy giòn với vị bùi, ngọt dịu, ăn giòn tan, thơm ngon và bổ dưỡng chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn ngay khi thưởng thức. Sản phẩm không chỉ là món ăn lý tưởng mà còn giàu giá trị dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm sử dụng ăn liền và phù hợp với mọi đối tượng. Là lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng các dịp gặp mặt, chúc mừng hay dịp Lễ, Tết.

NĂNG LỰC CUNG ỨNG

60 tấn/ tháng

Năng lực sản xuất trung bình hàng tháng

108 ha vùng nguyên liệu

Canh tác sen quanh năm, đáp ứng đủ nguyên liệu đầu vào

Giá ổn định

Cam kết chính sách giá bán cạnh tranh và ổn định quanh năm

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

iso
Chứng nhận ISO
haccp
Chứng nhận HACCP
ocop
Chứng nhận OCOP 4 sao

NGUYÊN VỊ

CÁC VỊ HẠT
SEN SẤY TẨM

VỊ TRỨNG MUỐI

VỊ PHÔ MAI CAY

VỊ PHÔ MAI

VỊ GÀ CAY

THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP SẢN XUẤT

KHÔNG ĐA DẠNG VỀ HƯƠNG VỊ

Phần lớn thị trường hạt sen sấy ít sự đa dạng về hương vị, nên người tiêu dùng cũng không có nhiều sự lựa chọn.

HẠT SEN SẤY TẨM VỊ

Sen Đại Việt đã nghiên cứu và tạo ra hạt sen sấy tẩm gia vị với nhiều hương vị như vị phô mai, phô mai cay, gà cay, trứng muối, wasabi, rong biển…

NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO CHƯA ĐẠT

Phần lớn các sản phẩm được chế biến từ hạt sen tươi chất lượng chưa đạt chuẩn: hạt sen non, nhỏ, thiếu sự đồng đều.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO

Sen Đại Việt quy hoạch cánh đồng sen rộng 108 ha tại Đồng Tháp Mười, canh tác quanh năm. Quản lý chất lượng ngay từ vùng trồng nguyên liệu sản xuất.

CÔNG NGHỆ SẤY, ĐÓNG GÓI

Quá trình sấy thông thường làm mất đi độ thơm ngon, thẩm mỹ, không giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng của hạt sen.

CÔNG NGHỆ SẤY HIỆN ĐẠI

Quy trình sản xuất, đóng gói theo chuẩn chất lượng ISO 22000:2018, HACCP. Những hạt sen sấy có độ đồng đều, lưu giữ được giá trị dinh dưỡng từ hạt sen.

DỊCH VỤ TƯ VẤN – GIA CÔNG

Khách hàng đã có nguyên liệu, có nhu cầu tư vấn và chuyển giao công nghệ sản xuất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về giải pháp và các vấn đề liên quan đến bảo mật công nghệ sản xuất để đạt được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp, đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn ISO & HACCP.

Khách hàng có nhu cầu GIA CÔNG HẠT SEN SẤY để làm thương hiệu riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi trực tiếp về nhu cầu và quy định về thị trường phân phối (nếu có).

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu cũng như chất lượng của hạt sen sấy. Sen Đại Việt được cơ quan có thẩm quyền cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Các sản phẩm từ sen được chọn lọc của từ những nguyên liệu chất lượng của vùng Đồng Tháp Mười. Chúng tôi có vùng nguyên liệu do công ty quản lý và canh tác quanh năm với diện tích hơn 100ha. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại, khép kín tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP.

  Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm:

  “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

  • Đối với khách hàng mua lẻ thì có thể liên hệ và mua trực tiếp tại các hệ thống phân phối là các siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng nông sản… trong cả nước.
  • Đối với khách hàng là các công ty sản xuất, đơn vị xuất khẩu có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá theo chính sách cạnh tranh nhất.

  » Liên hệ hotline: 0898 232 838 để được tư vấn, hỗ trợ

  » Liên hệ địa chỉ để mua hàng: Minh Sáng Plaza, 888 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

  » Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng nông sản …

  » Truy cập www.sendaiviet.com để lại thông tin và được tư vấn, hỗ trợ, hoặc:

  » Truy cập www.sendaiviet.vn trang thương mại điện tử chính thức của Sen Đại Việt để mua hàng online.

  Hạt sen sấy

  ĐA DẠNG KÊNH PHÂN PHỐI

  —//—

  KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

  —//—

  Những giá trị dinh dưỡng từ hạt sen luôn được chúng tôi cất giữ trong từng sản phẩm HẠT SEN SẤY để mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng: