Hạt sen khô Sen Đại Việt

HẠT SEN KHÔ ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO, HACCP

“Sự khác biệt về chất lượng và năng lực cung ứng”

Khác với hạt sen tươi khi việc bảo quản phải đảm bảo ở nhiệt độ lạnh 0 ÷ 10 độ và hạn sử dụng tối đa là 30 ngày. Hạt sen khô lại có những ưu điểm giải quyết được những nhược điểm của hạt sen tươi như hạn sử dụng có thể lên đến 12 tháng và dễ dàng bảo quản trong nhiệt độ thông thường. Rủi ro lớn nhất trong quá trình bảo quản là hạt sen có thể bị mối mọt nên phải quan tâm đến cách bảo quản và môi trường bảo quản sản phẩm này.

Vào mỗi dịp Trung thu và Tết Nguyên Đán hàng năm thì nhu cầu sử dụng hạt sen khô tại thị trường trong nước và các nước tại khi vực châu Á tăng cao hơn. Vì hạt sen khô thường được sử dụng làm nhân bánh Trung thu và nguyên liệu chính trong các sản phẩm thực phẩm cao cấp vào dịp Tết.

NĂNG LỰC CUNG ỨNG

50 tấn/ tháng

Năng lực sản xuất trung bình hàng tháng

108 ha vùng nguyên liệu

Canh tác sen quanh năm, đáp ứng đủ nguyên liệu đầu vào

Giá ổn định

Cam kết chính sách giá bán cạnh tranh và ổn định quanh năm

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

iso
Chứng nhận ISO
haccp
Chứng nhận HACCP
ocop
Chứng nhận OCOP 4 sao

KHÁC BIỆT CỦA HẠT SEN KHÔ SEN ĐẠI VIỆT

NĂNG LỰC CUNG ỨNG LỚN

—//—

Sen Đại Việt có vùng nguyên liệu hơn 100ha tại Đồng Tháp Mười đạt tiêu chuẩn VietGap. Sen được trồng quanh năm nên nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo năng lực cung ứng những đơn hàng lớn.

HẠT SEN ĐỒNG ĐỀU

—//—

Hạt sen khô Sen Đại Việt có tiêu chuẩn hạt sen đồng đều, màu trắng tự nhiên. Những chỉ số tính theo 1 (một) kg hạt sen khô: ≤ 2.200 hạt; tỉ lệ hạt sót tim ≤ 2%; tỉ lệ hạt bị sượng ≤ 1,5%; tỉ lệ hạt đầu mài ≤ 1%

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

—//—

Công đoạn sản xuất và bảo quản thực hiện trong nhà máy khép kín theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP. Giúp hạt sen luôn giữ được hàm lượng dinh dưỡng và an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT HẠT SEN KHÔ KHÁC GÌ VỚI HẠT SEN TƯƠI

HẠT SEN TƯƠI

Hạt sen tươi được thu hoạch trong khoảng thời gian 27 đến 30 ngày kể từ khi gương sen tươi ra bông gió. Thu hoạch gương sen thời điểm này là tốt nhất vì hạt sen tươi thu được sẽ đủ độ già. Sản phẩm hạt sen tươi cũng sẽ giữ được dinh dưỡng ở mức cao nhất

HẠT SEN KHÔ

Trong khoảng thời gian “vàng” nếu không thu gương sen tươi. Tiếp tục để cho đến khi hạt sen trên gương già hơn và chuyển sang màu đen. Khi đó thu hoạch gương sen già về và phơi khô. Sử dụng máy tách vỏ hạt sen khô chuyên dụng tạo ra các sản phẩm hạt sen khô

BÁO GIÁ CẠNH TRANH

Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm kinh doanh “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”.

VUI LÒNG LIÊN HỆ Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm HẠT SEN KHÔ:

  SEN ĐẠI VIỆT ĐA DẠNG KÊNH PHÂN PHỐI

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Sen Đại Việt được cơ quan có thẩm quyền cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Các sản phẩm từ sen được chọn lọc của từ những nguyên liệu chất lượng của vùng Đồng Tháp Mười. Chúng tôi có vùng nguyên liệu do công ty quản lý và canh tác quanh năm với diện tích hơn 100ha. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại, khép kín tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP.

  Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm:

  “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

  • Đối với khách hàng mua lẻ thì có thể liên hệ và mua trực tiếp tại các hệ thống phân phối là các siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng nông sản… trong cả nước.
  • Đối với khách hàng là các công ty sản xuất, đơn vị xuất khẩu có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá theo chính sách cạnh tranh nhất.

  » Liên hệ hotline: 0898 232 838 để được tư vấn, hỗ trợ

  » Liên hệ địa chỉ để mua hàng: Minh Sáng Plaza, 888 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

  » Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng nông sản …

  » Truy cập www.sendaiviet.com để lại thông tin và được tư vấn, hỗ trợ, hoặc:

  » Truy cập www.sendaiviet.vn trang thương mại điện tử chính thức của Sen Đại Việt để mua hàng online.

  Hạt sen khô