Hạt sen khô Sen Đại Việt

HẠT SEN KHÔ ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO, HACCP

“Sự khác biệt về chất lượng và năng lực cung ứng”

Khác với hạt sen tươi khi việc bảo quản phải đảm bảo ở nhiệt độ lạnh 0 ÷ 10 độ và hạn sử dụng tối đa là 30 ngày. Hạt sen khô lại có những ưu điểm giải quyết được những nhược điểm của hạt sen tươi như hạn sử dụng có thể lên đến 12 tháng và dễ dàng bảo quản trong nhiệt độ thông thường. Rủi ro lớn nhất trong quá trình bảo quản là hạt sen có thể bị mối mọt nên phải quan tâm đến cách bảo quản và môi trường bảo quản sản phẩm này.

Vào mỗi dịp Trung thu và Tết Nguyên Đán hàng năm thì nhu cầu sử dụng hạt sen khô tại thị trường trong nước và các nước tại khi vực châu Á tăng cao hơn. Vì hạt sen khô thường được sử dụng làm nhân bánh Trung thu và nguyên liệu chính trong các sản phẩm thực phẩm cao cấp vào dịp Tết.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT HẠT SEN KHÔ KHÁC GÌ VỚI HẠT SEN TƯƠI

HẠT SEN TƯƠI

Hạt sen tươi được thu hoạch trong khoảng thời gian 27 đến 30 ngày kể từ khi gương sen tươi ra bông gió. Thu hoạch gương sen thời điểm này là tốt nhất vì hạt sen tươi thu được sẽ đủ độ già. Sản phẩm hạt sen tươi cũng sẽ giữ được dinh dưỡng ở mức cao nhất

HẠT SEN KHÔ

Trong khoảng thời gian “vàng” nếu không thu gương sen tươi. Tiếp tục để cho đến khi hạt sen trên gương già hơn và chuyển sang màu đen. Khi đó thu hoạch gương sen già về và phơi khô. Sử dụng máy tách vỏ hạt sen khô chuyên dụng tạo ra các sản phẩm hạt sen khô

KHÁC BIỆT CỦA HẠT SEN KHÔ SEN ĐẠI VIỆT

NĂNG LỰC CUNG ỨNG LỚN

—//—

Chúng tôi có vùng nguyên liệu hàng trăm hecta tại Đồng Tháp Mười đạt tiêu chuẩn VietGap. Được trồng quanh năm nên nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo năng lực cung ứng những đơn hàng lớn.

HẠT SEN ĐỒNG ĐỀU

—//—

Hạt sen khô Sen Đại Việt có tiêu chuẩn hạt sen đồng đều, màu trắng tự nhiên. Những chỉ số tính theo 1 (một) kg hạt sen khô: ≤ 2.200 hạt; tỉ lệ hạt sót tim ≤ 2%; tỉ lệ hạt bị sượng ≤ 1,5%; tỉ lệ hạt đầu mài ≤ 1%

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

—//—

Công đoạn sản xuất và bảo quản thực hiện trong nhà máy khép kín theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP. Giúp hạt sen luôn giữ được hàm lượng dinh dưỡng và an toan đối với người tiêu dùng

HẠT SEN KHÔ GIÁ BAO NHIÊU

Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm kinh doanh “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

  VÌ SAO BẠN CHỌN SEN ĐẠI VIỆT?

  Kinh nghiệm Sen Đại Việt

  KINH NGHIỆM

  Trên 8 năm trong lĩnh vực trồng và kinh doanh các sản phẩm về sen

  Chất lượng sản phẩm Sen Đại Việt

  CHẤT LƯỢNG

  Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP

  Giá cả sản phẩm Sen Đại Việt

  GIÁ CẢ

  Năng lực cung ứng lớn với mức giá cạnh tranh, cố định

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Toàn bộ sản phẩm của công ty chúng tôi đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

  Chúng tôi cam kết: các sản phẩm của Sen Đại Việt đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó là được các ban ngành cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm đều làm được từ sen chọn lọc của xứ sở Đồng Tháp Mười. Và xử lý qua quy trình sản xuất hiện đại, khép kín.

  Đối với khách hàng mua lẻ thì có thể liên hệ và mua trực tiếp tại các hệ thống phân phối là các siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng nông sản… trong cả nước.

  Đối với khách hàng là các công ty sản xuất, đơn vị xuất khẩu có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá theo chính sách cạnh tranh nhất.

  Để mua sản phẩm của Sen Đại Việt bạn bạn có thể chọn một trong những cách sau:

  » Đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ số 33D3/8C KP. Đồng An 3, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương

  » Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng nông sản …

  » Liên hệ đặt hàng qua Hotline 0898 23 28 38 để được nhân viên tư vấn mua hàng.

  » Truy cập vào website www.sendaiviet.com để xem các thông tin sản phẩm hoặc đăng ký mua hàng/ tư vấn tại webiste www.sendaiviet.vn.

  .

  FAQ Sen Đại Việt

  HÀNH TRÌNH CHÚNG TÔI ĐI

  Hành trình Sen Đại Việt

  ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

  Đối tác Sen Đại Việt