Hạt sen đóng lon - Hạt sen đóng hộp

HẠT SEN ĐÓNG LON, HẠT SEN ĐÓNG HỘP ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO, HACCP

“Hạt sen đóng lon, Hạt sen đóng hộp – Mềm tan thơm bùi, tròn vị dịu thanh”

Hạt sen đóng lon được tuyển chọn từ những hạt sen tươi vùng Đồng Tháp Mười. Sen Đại Việt đã chọn lọc kỹ lưỡng để chọn ra những hạt to và đều nhất. Mang đi chế biến theo công nghệ ISO, HACCP cùng với quy trình đóng gói hiện đại, khép kín. Đã tạo nên thành phẩm hạt sen ngon bùi mà vẫn giữ được hương thơm đặc trưng của Hạt Sen. Thành phẩm Hạt Sen có màu trắng, đẹp, an toàn. Nhưng vẫn giữ được 100% giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Ngoài ra, tỷ lệ sạch tim dưới 1% khiến sản phẩm chỉ có vị ngọt đặc trưng của Sen mà không lẫn vị đắng nhẫn quen thuộc của tim sen.

Sản phẩm không chỉ phù hợp với người trẻ sành điệu mà ngay cả các em nhỏ hoặc người lớn tuổi cũng sẽ yêu thích sản phẩm hạt sen này bởi mùi vị thơm bùi của nó.

Sen Đại Việt hướng đến là một công ty uy tín không những cung cấp những nguyên liệu tươi sạch từ thiên nhiên cho ngành chế biến thực phẩm và nhiều người tiêu dùng. Mà còn hướng đến là một đơn vị cung cấp những sản phẩm từ sen chất lượng đến với khách hàng trong và ngoài nước. Góp phần mang hương vị quốc hoa của dân tộc lan tỏa khắp thế giới.

NĂNG LỰC CUNG ỨNG

150.000 lon/ tháng

Năng lực sản xuất trung bình hàng tháng

108 ha vùng nguyên liệu

Canh tác sen quanh năm, đáp ứng đủ nguyên liệu đầu vào

Giá ổn định

Cam kết chính sách giá bán cạnh tranh và ổn định quanh năm

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

iso
Chứng nhận ISO
haccp
Chứng nhận HACCP
ocop
Hạt sen nước đường

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Hạt sen đóng lon - Hạt sen đóng hộp
5 servings per container 
Serving size100g
Amount per serving 
Calories 100100
  % Daily Value*
Total Fat 0 g0%
     Saturated Fat 0 g0%
     Trans Fat 0 g 
Cholesterol 0 mg0%
Sodium 15 mg1%
Total Carbohydrate 20 g7%
      Dietary Fiber less than 1 g3%
     Total Sugars 14 g 
         Includes 8 g Added Sugars
16%
Protein 3 g
 
Vitamin D 0 mcg
0%
Calcium 40 mg
4%
Iron 0.6 mg
4%
Potassium 140 mg
4%
(*) The % Daily Value (DV) tells you how much a nutrient in a serving of food contributes to a daily diet 2,000 calories a day is used for general nutrition advice

TIỆN LỢI KHI SỬ DỤNG

Hạt sen đóng lon, Hạt sen đóng hộp là thực phẩm khui ngay, ăn liền, không cần phải thực hiện qua bước chế biến nào. GIúp người dùng tiết kiệm thời giời chế biến món ngon từ sen.

Được xem như một loại topping, hạt sen đóng lon (hạt sen đóng hộp) là món ngon dễ kết hợp với bất kỳ đồ uống nào. Hạt sen nước đường là nguyên liệu không thể thiếu trong những thức trà sen vàng nổi tiếng. Sản phẩm đã chinh phục được nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

12 tháng là thời hạn sử dụng của sản phẩm này. Với lợi thế về chất lượng đầu vào là hạt sen đạt chuẩn, cùng công thức độc đáo và công nghệ chế biến, dây chuyền đóng lon hiện đại, giúp cho những sản phẩm hạt sen đóng lon, hạt sen đóng hộp có thời hạn sử dụng dài. Rất phù hợp cho các doanh nghiệp lưu trữ và bảo quản.

  ĐA DẠNG KÊNH PHÂN PHỐI

  —//—

  KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

  —//—

  Những giá trị dinh dưỡng từ hạt sen luôn được chúng tôi cất giữ trong từng sản phẩm HẠT SEN ĐÓNG LON, HẠT SEN ĐÓNG HỘP để mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng:

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Sen Đại Việt được cơ quan có thẩm quyền cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Các sản phẩm từ sen được chọn lọc của từ những nguyên liệu chất lượng của vùng Đồng Tháp Mười. Chúng tôi có vùng nguyên liệu do công ty quản lý và canh tác quanh năm với diện tích hơn 100ha. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại, khép kín tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP.

  Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm:

  “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

  • Đối với khách hàng mua lẻ thì có thể liên hệ và mua trực tiếp tại các hệ thống phân phối là các siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng nông sản… trong cả nước.
  • Đối với khách hàng là các công ty sản xuất, đơn vị xuất khẩu có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá theo chính sách cạnh tranh nhất.

  » Liên hệ hotline: 0898 232 838 để được tư vấn, hỗ trợ

  » Liên hệ địa chỉ để mua hàng: Minh Sáng Plaza, 888 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

  » Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng nông sản …

  » Truy cập www.sendaiviet.com để lại thông tin và được tư vấn, hỗ trợ, hoặc:

  » Truy cập www.sendaiviet.vn trang thương mại điện tử chính thức của Sen Đại Việt để mua hàng online.

  Hạt sen đóng lon - Hạt sen đóng hộp