KHÁC BIỆT TRONG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HẠT SEN ĐÓNG LON

Bên cạnh lợi thế về vùng nguyên liệu canh tác sen rộng lớn hơn 100ha, cùng công nghệ sản xuất đạt chuẩn ISO, HACCP; Sen Đại Việt tập trung vào nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm từ sen theo các quy trình, công nghệ khác nhau và theo từng tiêu chuẩn nguyên liệu đầu vào, để tạo nên dòng sản phẩm hạt sen đóng lon, hạt sen đóng hộp chất lượng, độc đáo, mang tính khác biệt và duy nhất trên thị trường. Giúp khách hàng tối ưu chi phí & giá thành sản phẩm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

hat-sen-nuoc-duong

Hạt sen nước đường (nhãn xanh)

Hạt sen nước đường (nhãn hồng)

KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU 

Đối với dòng sản phẩm HẠT SEN ĐÓNG LON, HẠT SEN ĐÓNG HỘP, Khách hàng mục tiêu của Sen Đại Việt là các chuỗi cửa hàng cà phê – thức uống; hệ thống kinh doanh nhà hàng, khách sạn & các đơn vị xuất – nhập khẩu trong và ngoài nước.

chuoi-ca-phe-thuc-uong

CHUỖI CỬA HÀNG CÀ PHÊ – THỨC UỐNG

Hạt sen nước đường là thành phần toping không thể thiếu trong các thức uống ăn khách của các chuỗi cửa hàng cà phê, thức uống, các quán nước như: Trà sen vàng, Matcha hạt sen, cà phê hạt sen …

nha-hang-khach-san

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Nhờ ưu điểm từ sự tiện lợi khui ngay, ăn liền của hạt sen đóng lon; hệ thống các nhà hàng, khách sạn cũng rất ưa chuộng sản phẩm này để chế biến các món ăn, thức uống phục vụ thực khách của mình.

qua-tang-branding

ĐƠN VỊ BRANDING (OEM)

Các công ty, đơn vị kinh doanh về sản phẩm nông sản chế biến sâu như dòng sản phẩm đóng lon, đóng hộp đã có thị trường sẵn, có nhu cầu gia công thương hiệu của mình lên sản phẩm để kinh doanh, phân phối đến khách hàng.

don-vi-xuat-nhap-khau

ĐƠN VỊ XUẤT – NHẬP KHẨU

Nhu cầu sử dụng sản phẩm đóng lon, sản phẩm đóng hộp ở thị trường Mỹ, EU … là rất lớn nhờ sự tiện lợi, dinh dưỡng. Do đó, hạt sen đóng lon là sản phẩm tiềm năng cho các đơn vị xuất, nhập khẩu phân phối đến thị trường quốc tế.

NHỮNG GIÁ TRỊ SEN ĐẠI VIỆT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Sen Đại Việt tập trung phát triển vùng nguyên liệu tiêu chuẩn cao kết hợp với công nghệ chế biến sâu định hướng theo mô hình “kinh tế tuần hoàn từ cây sen”. Đối với sản phẩm HẠT SEN ĐÓNG LON, HẠT SEN ĐÓNG HỘP, chúng tôi mang đến cho Khách hàng những giá trị như sau:

NĂNG LỰC CUNG ỨNG LỚN

Sen Đại Việt có vùng nguyên liệu rộng lớn lên đến 108 ha, được quy hoạch trồng và canh tác quanh năm. Cùng với các vùng liên kết trồng sen trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận, đảm bảo nguồn cung ứng quanh năm với số lượng lớn, chất lượng theo nhu cầu thị trường.

Hạt sen nước đường

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Sen Đại Việt cung cấp Hạt sen đóng lon, hạt sen đóng hộp được  lựa chọn từ những hạt sen loại I chất lượng, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, HACCP. Tạo nên những hạt sen thơm bùi, ngọt thanh. Những giá trị dinh dưỡng của hạt sen được chúng tôi lưu giữ trong từng sản phẩm.

GIÁ BÁN CẠNH TRANH

Với mô hình “Kinh tế tuần hoàn từ cây sen”, Sen Đại Việt có lợi thế trong việc tối ưu giá bán sản phẩm. Với chính sách giá bán “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”, chúng tôi hướng đến sự đồng hành lâu dài, giúp Khách hàng chủ động trong việc kiểm soát giá thành sản phẩm.

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Sen Đại Việt có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng, SX – KD sản phẩm từ sen, xuất khẩu các thị trường như Singapore, Đài Loan … hiểu rõ các thủ tục, hồ sơ xuất khẩu giá FOB/ CIF. Cùng đội ngũ nhân sự am hiểu về các thị trường, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải pháp phù hợp với Khách hàng.

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT HẠT SEN ĐÓNG LON

Hạt sen nước đường
Tên sản phẩm: HẠT SEN ĐÓNG LON
Thành phần: Hạt sen, nước, đường, chất chống oxi hóa, chất điều chỉnh độ acid
Khối lượng tịnh: 460g/ lon, KL chất rắn: 230g/ lon
Quy cách đóng gói: Sản phẩm đóng gói trong lon thiếc, 12 lon/ thùng
Mùi vị: Mùi thơm đặc trưng, sen bùi, vị ngọt thanh, không có mùi vị lạ
Hạn sử dụng: 1 năm, kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

iso
haccp

ĐỐI TÁC CỦA SEN ĐẠI VIỆT

DỊCH VỤ GIA CÔNG HẠT SEN ĐÓNG LON (OEM)

Sen Đại Việt luôn sẵn sàng hợp tác với các Nhà phân phối, Đại lý bán hàng & các đối tác thương mại, các đơn vị xuất nhập khẩu có nhu cầu gia công Hạt sen đóng lon, Hạt sen đóng hộp làm thương riêng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Sen Đại Việt để được tư vấn phù hợp với nhu cầu riêng của từng Khách hàng & thị trường đích.

    MUA HÀNG (BÁN LẺ)

    Khách hàng có thể mua sản phẩm hạt sen đóng lon, hạt sen đóng hộp qua các nền tảng online:

    » Website www.sendaiviet.vn trang thương mại điện tử chính thức của Sen Đại Việt.
    » Sen Dai Viet Official Store trên các nền tảng TMĐT khác như: Shopee, Tiki, Lazada

    GỢI Ý CÔNG THỨC PHA CHẾ VỚI HẠT SEN ĐÓNG LON