Tất cả các sản phẩm được sản xuất 100% từ sen trong thiên nhiên

Sản phẩm uy tín, chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Sản phẩm giá phù hợp và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

KHÁC BIỆT TỪ CHẤT LƯỢNG

“Chúng tôi tin rằng, sản phẩm sạch, dinh dưỡng là lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng”

Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là mục tiêu phát triển của Sen Đại Việt”. Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm, nâng cao năng lực sản xuất, hướng đến xây dựng mô hình khép kín. Từ đó, có chiến lược về giá cạnh tranh, chăm sóc tận tình sau bán hàng để mang đến nhiều lợi ích cho từng khách hàng.

Sen Đại Việt cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng từ cây sen như: Hạt sen tươi, Hạt sen sấy, Củ sen, Trà tim sen và các loại nông sản khác… Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối về sự tận tâm và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Sen Đại Việt là công ty thực phẩm hàng đầu về các sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh từ cây sen ở Việt Nam. Với nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP; chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm sạch nhất, ngon nhất và tốt nhất đến với khách hàng, cũng như người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

NHÀ MÁY SEN CỦA CHÚNG TÔI

NHỮNG CAM KẾT KHI MUA HÀNG TẠI SEN ĐẠI VIỆT

Khả năng cung ứng số lượng lớn

Giá cạnh tranh, cố định nguyên năm

Chăm sóc tận tình sau mua hàng

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA SEN ĐẠI VIỆT

Hạt sen tươi loại I, hạt to, tròn đều sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, HACCP với năng lực cung cấp với một số lượng lớn và một mức giá cố định nguyên năm.

Hạt sen khô có giá thành không quá biến động trong năm như hạt sen tươi. Trong khi giữ được giá trị dinh dưỡng của hạt sen khi chế biến thực phẩm.

“Khui Ngay – Ăn Liền” – Sen Đại Việt đã tạo ra dòng sản phẩm Hạt sen nước đường có chất lượng hạt đồng đều, vị ngọt thanh, thơm bùi, sử dụng tiện lợi.

Hạt sen sấy hạt to, đều, chắc, đẹp. Sản phẩm vừa giữ được hương vị tự nhiên, vừa giữ được hàm lượng dinh dưỡng. SĐV có nhiều loại hạt sen sấy tẩm đa dạng về hương vị.

Củ sen tươi loại I, tròn, đều, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, HACCP. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của các Công ty thực phẩm hay nhà hàng, siêu thị …

Với công nghệ sấy hiện đại, củ sen sấy luôn giữ được hương vị thơm ngon cùng mùi hương đặc trưng, hàm lượng dinh dưỡng. Chuẩn “vị ngon trên từng miếng giòn tan”.

“Thảo mộc đắng thanh, thơm lành” – Trà tim sen là một trong những giải pháp trị liệu giấc ngủ hiệu quả, phù hợp cho người stress với công việc hoặc người lớn tuổi.

“Thức trà hội tụ tinh hoa” – Trà hoa sen SĐV là sự hòa quyện tuyệt vời giữa cái vị tinh tế của trà xanh thượng hạng và hương thơm nhẹ nhàng đến tinh khiết của hoa sen.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TẠI SEN ĐẠI VIỆT

CHỨNG NHẬN ISO 22000:2018

Hệ thống quản lý ATTP

CHỨNG NHẬN HACCP

HT phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

CHỨNG NHẬN OCOP

Sản phẩm OCOP 3 sao Đồng Tháp

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA SEN ĐẠI VIỆT

Sen Đại Việt - Con đường tự hào