ĐỘT PHÁ VỀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT & HƯƠNG VỊ CỦ SEN SẤY

 Bên cạnh lợi thế về vùng nguyên liệu canh tác sen rộng lớn hơn 100ha, cùng công nghệ sản xuất đạt chuẩn ISO, HACCP; Sen Đại Việt tập trung vào nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm sấy từ củ sen theo các quy trình, công nghệ khác nhau, để tạo nên các sản phẩm sấy từ củ sen chất lượng, độc đáo, mang tính khác biệt và duy nhất trên thị trường

Ngoài các sản phẩm củ sen sấy nguyên vị, chúng tôi còn mang đến nhiều hương vị như wasabi, phô mai, phô mai cay, sầu riêng, socola …, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm về hương vị:

Sen sấy nguyên vị

Nguyên vị

Sen sấy phô mai cay

Phô mai cay

Sen sấy wasabi

Wasabi

KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU 

Đối với dòng sản phẩm CỦ SEN SẤY, Khách hàng mục tiêu của Sen Đại Việt là các công ty, tổ chức, hộ kinh doanh thương mại; các công ty kinh doanh dịch vụ quà tặng/ branding & các đơn vị xuất – nhập khẩu trong và ngoài nước.

to-chuc-thuong-mai

TỔ CHỨC THƯƠNG MẠI

Sản phẩm Củ sen sấy là món ăn liền dinh dưỡng, tiện lợi, phù hợp với mọi đối tượng. Phù hợp cho các đơn vị thương mại, kinh doanh bán lẻ SP.

qua-tang-branding

ĐƠN VỊ QUÀ TẶNG – BRANDING

Củ sen sấy được các đơn vị kinh doanh quà tặng yêu thích & các công ty sử dụng để phát triển nhãn hiệu riêng.

don-vi-xuat-nhap-khau

ĐƠN VỊ XUẤT – NHẬP KHẨU

Các sản phẩm về sen sấy rất được bạn bè quốc tế yêu thích, nên tiềm năng xuất khẩu cho sản phẩm này là rất lớn, đặc biệt là khu vực Á Đông.

NHỮNG GIÁ TRỊ SEN ĐẠI VIỆT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Sen Đại Việt tập trung phát triển vùng nguyên liệu tiêu chuẩn cao kết hợp với công nghệ chế biến sâu định hướng theo mô hình “kinh tế tuần hoàn từ cây sen”. Đối với sản phẩm CỦ SEN SẤY, chúng tôi mang đến cho Khách hàng những giá trị như sau:

NĂNG LỰC CUNG ỨNG LỚN

Sen Đại Việt có vùng nguyên liệu rộng lớn lên đến 108 ha, được quy hoạch trồng và canh tác quanh năm. Cùng với các vùng liên kết trồng sen trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận, đảm bảo nguồn cung ứng quanh năm với số lượng lớn, chất lượng theo nhu cầu thị trường.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Sen Đại Việt cung cấp Củ Sen Sấy được  lựa chọn từ những củ sen tươi có đường kính từ 3 cm – 6 cm, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, HACCP. Tạo ra những lát củ sen sấy giòn với vị bùi, ngọt dịu, ăn giòn tan, thơm ngon, đảm bảo nguyên vẹn hương vị tự nhiên, thành phần dinh dưỡng.

GIÁ BÁN CẠNH TRANH

Với mô hình “Kinh tế tuần hoàn từ cây sen”, Sen Đại Việt có lợi thế trong việc tối ưu giá bán sản phẩm. Với chính sách giá bán “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”, chúng tôi hướng đến sự đồng hành lâu dài, giúp Khách hàng chủ động trong việc kiểm soát giá thành sản phẩm.

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Sen Đại Việt có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng, SX – KD sản phẩm từ sen, xuất khẩu các thị trường như Singapore, Đài Loan … hiểu rõ các thủ tục, hồ sơ xuất khẩu giá FOB/ CIF. Cùng đội ngũ nhân sự am hiểu về các thị trường, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải pháp phù hợp với Khách hàng.

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT HẠT SEN SẤY

(Đơn hàng củ sen sấy – Khách hàng Singapore)

Tên sản phẩm: CỦ SEN SẤY
Thành phần: Củ sen (70%), dầu thực vật, muối, đường
Ngoại quan: Dạng lát, không vỏ
Quy cách đóng gói: Sản phẩm đóng gói trong túi PA/PE 
Mùi vị: Mùi đặc trưng, không có mùi lạ
HD bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: 1 năm, kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
(Khách hàng có thể yêu cầu về quy cách đóng gói hoặc cung cấp bao bì để Sen Đại Việt đóng gói theo tiêu chuẩn của Khách hàng)

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

iso
haccp

ĐỐI TÁC CỦA SEN ĐẠI VIỆT

DỊCH VỤ GIA CÔNG CỦ SEN SẤY (OEM)

Sen Đại Việt luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác thương mại, các đơn vị quà tặng, đơn vị xuất nhập khẩu có nhu cầu gia công Củ Sen Sấy để làm thương riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Sen Đại Việt để được tư vấn và cung cấp các giải pháp về dự án bao bì, sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng của từng Khách hàng. 

    MUA HÀNG (BÁN LẺ)

    Khách hàng có thể mua sản phẩm sấy qua các nền tảng online:

    » Website www.sendaiviet.vn trang thương mại điện tử chính thức của Sen Đại Việt.
    » Sen Dai Viet Official Store trên các nền tảng TMĐT khác như: Shopee, Tiki, Lazada