Sen Đại Việt - Củ sen đông lạnh IQF

CỦ SEN ĐÔNG LẠNH IQF – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO THỊ TRƯỜNG

♦ Củ sen được xem là thực phẩm mang lại nhiều may mắn và có nhiều công dụng cho sức khỏe. Được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng củ sen được sử dụng phổ biến ở các nước như: Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn độ, Hàn Quốc … và cả Việt Nam. Mỗi quốc gia đều có ít nhiều những nét văn hóa ẩm thực về củ sen khác nhau, nhưng việc yêu thích nguyên liệu này là điều không nơi nào chối cãi. 

  Củ sen đông lạnh, Củ sen cắt lát đông lạnh với lợi thế về giá bán cạnh tranh hơn và thời gian bảo quản lâu hơn (2 năm) so với củ sen tươi (15 ngày). Trong khi các thành phần dưỡng chất của củ sen vẫn được giữ nguyên nhờ công nghệ cấp đông IQF. Việc sử dụng củ sen đông lạnh là giải pháp sản phẩm thay thế tuyệt vời cho củ sen tươi đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng củ sen quanh năm.

KHÁCH HÀNG & THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU 

Đối với dòng sản phẩm CỦ SEN ĐÔNG LẠNH, CỦ SEN CẮT LÁT ĐÔNG LẠNH IQF, Khách hàng mục tiêu của Sen Đại Việt là các công ty thực phẩm và các đơn vị Xuất – nhập khẩu trong và ngoài nước.

Công ty thực phẩm

CÔNG TY THỰC PHẨM

Củ sen đông lạnh, củ sen cắt lát đông lạnh là một trong nguyên liệu đầu vào trong quá trình sản xuất của các công ty thực phẩm để chế biến nên những sản phẩm thơm ngon, dinh dưỡng từ sen cho người tiêu dùng.

don-vi-xuat-nhap-khau

ĐƠN VỊ XUẤT – NHẬP KHẨU

Với những lợi thế về văn hóa ẩm thực củ sen tại một số nước, tiềm năng của củ sen đông lạnh, củ sen cắt lát đông lạnh đối với các đơn vị xuất – nhập khẩu tại các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ … là rất lớn.

Thị trường Nhật Bản

Thị trường Đài Loan

Thị trường Hàn Quốc

Thị trường Ấn Độ

LỢI THẾ CẠNH TRANH & CAM KẾT CỦA SEN ĐẠI VIỆT

Sen Đại Việt tập trung phát triển vùng nguyên liệu tiêu chuẩn cao kết hợp với công nghệ chế biến định hướng theo mô hình “kinh tế tuần hoàn từ cây sen” . Đối với sản phẩm CỦ SEN ĐÔNG LẠNH, CỦ SEN CẮT LÁT ĐÔNG LẠNH IQF, chúng tôi mang đến cho Khách hàng những giá trị như sau:

NĂNG LỰC CUNG ỨNG LỚN

Sen Đại Việt có vùng nguyên liệu rộng lớn lên đến 108 ha, được quy hoạch trồng và canh tác quanh năm. Cùng với các vùng liên kết trồng sen trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận, đảm bảo nguồn cung ứng quanh năm với số lượng lớn, chất lượng theo nhu cầu thị trường.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Sen Đại Việt cung cấp củ sen đông lạnh chất lượng, được tuyển chọn từ những củ sen tươi loại I, đồng đều nhau, đường kính trung bình từ 3 – 6 cm. Toàn bộ quá trình được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2018, HACCP cấp đông theo công nghệ IQF, thời gian bảo quản lên đến 2 năm

GIÁ BÁN CẠNH TRANH

Với mô hình “Kinh tế tuần hoàn từ cây sen”, Sen Đại Việt có lợi thế trong việc tối ưu giá bán sản phẩm. Với chính sách giá bán “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”, chúng tôi hướng đến sự đồng hành lâu dài, giúp Khách hàng chủ động trong việc kiểm soát giá thành sản phẩm.

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Sen Đại Việt có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng, SX – KD sản phẩm từ sen, xuất khẩu các thị trường như Singapore, Đài Loan … hiểu rõ các thủ tục, hồ sơ xuất khẩu giá FOB/ CIF. Cùng đội ngũ nhân sự am hiểu về các thị trường, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải pháp phù hợp với Khách hàng.

TOP 5 SỰ TIỆN LỢI CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA CỦ SEN ĐÔNG LẠNH TẠI SEN ĐẠI VIỆT

Tư vấn giải pháp bán hàng phù hợp với nhu cầu khách hàng

Tạo điều kiện thăm quan Nhà máy sản xuất, vùng nguyên liệu

Thiện chí trong đàm phán các điều khoản & đi đến ký kết hợp đồng thuận lợi

Giao hàng theo đúng thỏa thuận, phù hợp với yêu cầu Khách hàng

Hỗ trợ sau bán hàng và tư vấn các giải pháp, chiến lược giá từng thời điểm

MÔ TẢ SẢN PHẨM CỦ SEN ĐÔNG LẠNH IQF

Tên sản phẩm: CỦ SEN CẮT LÁT ĐÔNG LẠNH
Thành phần: 100% củ sen cắt lát đông lạnh
Ngoại quan: Củ sen gọt sạch vỏ, lát cắt đồng đều
Quy cách đóng gói: Sản phẩm đóng gói trong túi PA/PE 
Màu sắc: Lát củ sen màu trắng đục – trắng ngà đặc trưng
Khối lượng tịnh: 5 kg/ túi x 2/ carton
HD bảo quản: Không mở bao bì & luôn bảo quản -18 đến -25 ºC
Hạn sử dụng: 2 năm, kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT CỦ SEN ĐÔNG LẠNH IQF

(Cont hàng củ sen đông lạnh IQF – Khách hàng Nhật Bản)

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

iso
haccp

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

VUI LÒNG để lại thông tin hoặc liên hệ Sen Đại Việt để được tư vấn giải pháp phù hợp và báo giá chi tiết sản phẩm CỦ SEN ĐÔNG LẠNH, CỦ SEN CẮT LÁT ĐÔNG LẠNH sản xuất theo công nghệ IQF tùy theo yêu cầu của Khách hàng.

Củ sen đông lạnh