Củ sen sấy Sen Đại Việt

CỦ SEN SẤY ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO, HACCP

 

 

“Củ sen sấy – Vị ngon trên từng miếng giòn tan”

Chuyện kể về những người bạn cùng chí hướng với hạt sen, nhưng mang tên củ sen, cùng sinh ra và lớn lên ở vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long. Vừa nhận được sự chăm sóc cần mẫn của những bàn tay cần cù và tình yêu với cây sen của các bác nông dân bản xứ; vừa tự mình tích trữ năng lượng và dinh dưỡng từ lòng đất.

Củ sen sấy Sen Đại Việt được lựa chọn từ những củ sen tươi có đường kính từ 5 cm – 5.5 cm, được chế biến theo quy trình khép kín bằng công nghệ sấy chân không, trong môi trường sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và tiêu chuẩn HACCP. Không những đảm bảo nguyên vẹn hương vị tự nhiên mà còn giữ được thành phần dinh dưỡng của củ sen.

Những lát sen sấy giòn với vị bùi, ngọt dịu, ăn giòn tan, thơm ngon và bổ dưỡng chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn ngay khi thưởng thức. Sản phẩm không chỉ là món ăn lý tưởng mà còn giàu giá trị dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Là lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng các dịp gặp mặt, chúc mừng hay dịp Lễ, Tết.

NĂNG LỰC CUNG ỨNG

20 tấn/ tháng

Năng lực sản xuất trung bình hàng tháng

108 ha vùng nguyên liệu

Canh tác sen quanh năm, đáp ứng đủ nguyên liệu đầu vào

Giá ổn định

Cam kết chính sách giá bán cạnh tranh và ổn định quanh năm

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

iso
haccp
ocop

NGUYÊN VỊ

CÁC VỊ CỦ SEN 

SẤY TẨM 

 

 

 

VỊ TRỨNG MUỐI

VỊ PHÔ MAI

VỊ PHÔ MAI CAY

VỊ GÀ CAY

BẠN THƯỞNG THỨC CỦ SEN SẤY NHƯ THẾ NÀO?

Cho vào ba lô của mình, rồi xách balo lên và đi, củ sen sấy theo chân bạn đến mọi chặng đường?

Ngồi tụ tập với bạn bè, cắn vài miếng củ sen sấy giòn tan, kể đôi ba câu chuyện?

Quây quần bên gia đình, người lớn thưởng trà, trẻ nhỏ ăn bánh (củ sen sấy) và hàn huyên, ôn lại nhiều câu chuyện cũ?

Hay là:

Một mình một chén trà thơm

Cắn thêm miếng hạt, cắn bồi miếng sen

Trầm tư, tĩnh lặng thưởng trà

Thấy lòng yên lạ, thấy đời thêm vui

Dù bạn có thưởng thức bằng cách nào, Sen Đại Việt cũng tin rằng, những miếng củ sen sấy giòn với vị bùi, ngọt dịu, ăn giòn tan, thơm ngon và bổ dưỡng sẽ khiến bạn mê mẩn ngay khi thưởng thức và mang đến cho bạn nhiều giá trị dinh dưỡng, cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

DỊCH VỤ TƯ VẤN – GIA CÔNG

Khách hàng đã có nguyên liệu, có nhu cầu tư vấn và chuyển giao công nghệ sản xuất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về giải pháp và các vấn đề liên quan đến bảo mật công nghệ sản xuất để đạt được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp, đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn ISO & HACCP.

Khách hàng có nhu cầu GIA CÔNG CỦ SEN SẤY để làm thương hiệu riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi trực tiếp về nhu cầu và quy định về thị trường phân phối (nếu có).

  SEN ĐẠI VIỆT ĐA DẠNG KÊNH PHÂN PHỐI

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Sen Đại Việt được cơ quan có thẩm quyền cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Các sản phẩm từ sen được chọn lọc của từ những nguyên liệu chất lượng của vùng Đồng Tháp Mười. Chúng tôi có vùng nguyên liệu do công ty quản lý và canh tác quanh năm với diện tích hơn 100ha. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại, khép kín tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP.

  Chính sách giá bán của Sen Đại Việt dựa trên quan điểm:

  “Cạnh tranh – Gắn kết – Cùng phát triển”

  • Đối với khách hàng mua lẻ thì có thể liên hệ và mua trực tiếp tại các hệ thống phân phối là các siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng nông sản… trong cả nước.
  • Đối với khách hàng là các công ty sản xuất, đơn vị xuất khẩu có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sen Đại Việt để được tư vấn và báo giá theo chính sách cạnh tranh nhất.

  » Liên hệ hotline: 0898 232 838 để được tư vấn, hỗ trợ

  » Liên hệ địa chỉ để mua hàng: Minh Sáng Plaza, 888 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

  » Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng nông sản …

  » Truy cập www.sendaiviet.com để lại thông tin và được tư vấn, hỗ trợ, hoặc:

  » Truy cập www.sendaiviet.vn trang thương mại điện tử chính thức của Sen Đại Việt để mua hàng online.

  FAQ Sen Đại Việt